Tìm hiểu các cung xấu trong ngôi nhà theo phong thủy

Ngũ quỷ : Chủ về tai họa mất mát.
Cung này chủ về hỏa hoạn, trộm cắp, mất tiền, mất việc. Nó cũng gây ra sự tranh cãi, hiểu lầm giữa các thành viên trong gia đình, giữa bạn bè và đồng nghiệp.

 1phong-tam-sang-trong.jpg

Nên đặt toilet ở khu vực ngũ quỷ

Ngũ quỷ thường đem đến những điều phiền toái ở nhà và nơi làm việc. Có thể chế ngự Ngũ Quỷ bằng cách để toilet ở vị trí này.

: chủ về sự chết chóc.

Đúng như ý nghĩa của từ Lục Sát, vị trí này tượng trưng cho những tổn hại nghiêm trọng, cho những mất mát cơ hội trong công việc và kinh doanh.

Lục Sát gây ra các vấn đề liên quan đến luật pháp, bệnh tật, tai nạ, và trong trường hợp nghiêm trọng có thể dẫn đến cái chết.

Nên thiết kế toilet ở khu vực này để trấn áp tình trạng phong thủy xấu, hoặc hóa giải khu vực này bằng cách bố trí nhà kho ở đây.

Tuyệt mệnh : Có nghĩa là hoàn toàn mất hết con cháu.

Với người Hồng Kông thì đây là khu vực thảm họa. Đây là cung tệ hại nhất và người thực hành phong thủy không nên để cửa chính hoặc phòng ngủ của chủ nhà ở khu vực này.

Ở mức độ nặng nề, vận rủi có thể là mất con, phá sản hoặc bệnh nặng. Để hóa giải ảnh hưởng của cung này, hãy đặt toilet ở đây.

 1bepsua.jpg

Để nhà bếp ở khu vực Tuyệt mệnh có thể làm giảm bớt vận rủi

Ngoài ra, cũng có thể trấn áp cung Tuyệt Mệnh bằng cách để bếp lò ở khu vực này, nhưng bếp lò nên đối diện với hướng tốt.

Họa hại : Chủ về khó khăn, vận rủi.

Vị trí này thường dẫn đến những tổn thất về tài chính và khó khăn, thất bại dưới mọi hình thức. Tuy nhiên đây là cung nhẹ nhất trong số bốn cung xấu. Có thể để nhà kho ở vị trí này.

BlogPhongThuy.com

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>