Làm thế nào để kiểm soát được năng lượng phong thủy

Khoa cho rằng mỗi hướng đều phát ra một khác nhau. Do dựa trên chu kỳ của tự nhiên nên thật dễ hiểu ý nghĩa, ví dụ, khi nói rằng ở hướng đông được tượng trưng bởi mặt trời mọc hay mùa xuân hay sự tăng trưởng trẻ trung.

hauthienbq Kiểm soát năng lượng phong thủy

Nếu dùng hình tượng này, chúng ta có thể nghiệm ra rằng năng lượng khơi dậy từ hướng đông sẽ thích hợp cho các công ty mới thành lập; hướng nam là của các hoạt động sôi nổi, nhộn nhịp như tiếp thị chẳng hạn; hướng tây thích hợp cho việc củng cố các hoạt động kinh doanh, cho các hoạt động tài chính; còn năng lượng ở hướng bắc tĩnh tại hơn sẽ thích hợp với các hoạt động bình lặng như kho bãi hoặc tư vấn.

Năng lượng công việc kinh doanh của bạn chủ yếu được quyết định bởi hướng của cửa ra vào văn phòng.

và dương

Chúng ta có thể sử dụng các nguyên tắc Phong Thủy vào việc quyết định xem loại hình hoạt động nào thích hợp với hướng nào nhất. Đồ hình quái cho chúng ta biết hành nào thuộc hướng nào và chúng có tính âm hay dương.

Mộc: Thường được biết đến như “Sự trỗi dậy” qua hình thái Dương của hành này. Mộc mang ý nghĩa tăng trưởng và chuyển động. Dưới hình thái Dương, Mộc năng động hơn, thể hiện sự động não, đưa ra các sáng kiến và nhanh chóng có được quyết định. Dưới hình thái Âm, Mộc được gọi là “Sự Thấu suốt” mang ý nghĩa thiên về trực giác hơn. Kế hoạch được đề ra và thực hiện: các ý tưởng biến thành các bản thiết kế.

Âm (-) Đông nam: Thiết kế

Dương (+) Đông: Phát triển, ý tưởng

Kim: Dưới hình thái Âm tính, Kim được gọi là “Niềm vui thích”, thể hiện sự hân hoan và suy tưởng, cả hai tâm trạng biểu lộ cả bên trong lẫn bên ngoài, gương soi và các vật bóng loáng, và sự suy gẫm. Dưới hình thái Dương tính, Kim thường được xem là “Khả năng sáng tạo” và gợi nhắc đến sức mạnh và sự bất động như được biểu hiện qua các nhà máy sản xuất lớn.

Âm (-) Tây: những vật dụng kim loại nhỏ (dao, kéo), đồ trang sức, tài chính, trầm tư

Dương (+) Tây bắc: Kỹ nghệ nặng, máy móc

Thổ: Dưới hình thái Âm tính, Thổ được biết là “Trái núi”, chỉ sự tĩnh lặng. Với Thổ, chúng ta gieo hạt, chuẩn bị và cung cấp sự trợ giúp. Dưới hình thái Âm tính, Thổ thường được xem là “Sự Tiếp nhận” và sinh sôi nảy nở – xuất phẩm của nó được biến thành hàng hóa.

Âm (-) Đông bắc: nuôi trồng thảo mộc, các dịch vụ liên quan đến in ấn.

Dương (+) Tây nam: khai thác đá, đồ gốm, sản xuất lương thực

Hỏa: Hỏa luôn mang tính Dương và không có hình thái Âm tính. Hỏa được biết là “Sự Đeo bám”, và thể hiện các hoạt động liên quan đến việc đưa các ý tưởng, sản phẩm đến giai đoạn cuối cùng và cổ động, xúc tiến chúng.

Dương (+) Nam: xuất bản, quan hệ công luận, các phòng thí nghiệm.

Thủy: Thủy luôn mang tính Âm và không có hình thái Dương tính. Thủy được biết là “Vực thẳm”, và thể hiện một khu vực nơi đó năng lượng đứng im, bất động nhưng cũng là nơi đều đặn xuất hiện các dòng chảy.

Âm (+) Bắc: Lưu trữ và kho bãi, thương lượng bí mật, dây chuyền sản xuất
Theo Nghệ thuật bài trí nhà cửa theo khoa học Phương đông.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>